4 bí quyết lựa chọn bàn học cho bé

Những chiếc Bàn học cho bé nó sẽ quyết định những tư thế của bé khi ngồi học. Chính vì vậy các bậc cha mẹ phải lựa chọn những chiếc bàn học cho bé một chiếc bạn học đúng chuẩn. Dưới đây banhocchobe.net chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bậc cha mẹ cũng như những người đọc biết 4 bí quyết lựa chọn bàn học cho bé để cho bé có thể ngồi với những tư thê tốt nhất và chuẩn nhất.

4 bí quyết lựa chọn bàn học cho bé

4 bí quyết lựa chọn bàn học cho bé

4 bí quyết lựa chọn bàn học cho bé

 

Chọn bàn học cho bé dựa vào lứa tuổi.

Ở mỗi một lứa tuổi bé sẽ có những chiều cao khác nhau chính vì vậy kích thước và thiết kế của bàn học cho bé cũng  phải phù hợp với lứa tuổi và chiều cao của bé. Để cho bé có thể thuận thiện và đam bảo sức khỏe cho bé.

Thường đối với những bé học mẫu giáo các bậc cha me nên chọn những chiếc Bàn học cao 50cm , ghế cao 30cm. Còn về màu sắc nên chọn những tông màu tươi nhẹ nhàng cùng với những vật trang trí ngộ nghĩnh.

Còn đối với những bé học tiểu học các bậc cha me nên chọn những bàn cao 55cm hoặc 61cm ghế cao 33cm hoặc 38cm. Tùy vào chiều cao của bé. Và nên chọn những bộ bàn học cho bé có giá sách lưu trữ sách vở và đồ dùng của bé.

Chú ý: cần đặt bàn ghế cho bé ở nơi có đủ ánh sáng.

Khi bé học Trung Học cơ sở: các bậc cha mẹ nên chọn những chiếc bàn cao 64cm, ghế cao 44cm. Mặt bàn cần rộng hơn để cho không gian cho bé có thể học. Lứa tuổi này bé co thể tăng chiều cao khá nhanh nên cần mua các bậc cha me hãy lựa chọn những chiếc ghế có thể điều chỉnh được chiều cào nhé.

Lựa chọn chất liệu

4 bí quyết lựa chọn bàn học cho bé

4 bí quyết lựa chọn bàn học cho bé

Khi các cha các mẹ lựa chọn chiếc bàn học cho bé cần lưu ý đến chất liệu làm ra bàn ghế. Để đảm bảo an toàn cho bé chất liệu tốt nhất là gỗ không nên chọn những chất liệu dễ vỡ  như kính và sắc nhọn nhu kim loại. Ngoài ra lớp sơn bề ngoài cũng cũng phải an toàn.

Lựa chon màu sắc

Màu sắc giúp tạo cảm hứng cho bé khi học để trẻ có thể tập trung được tốt hơn vào việc học. Chính vì vậy việc lựa chon màu sắc cho bé cũng nên quan tâm. Các bậc cha me nên chọn những tông màu nhẹ, trung tính, không quá bóng gây lóa mắt bé. Cũng có thể cho bé tự lựa chọn những màu bé thích.

4 bí quyết lựa chọn bàn học cho bé

4 bí quyết lựa chọn bàn học cho bé

Lựa chon Chức năng

Bàn ghế học sinh nên có nhiều ngăn, giá sách cho trẻ tự sắp xếp, bài trí góc học tập. Bàn cần đủ không gian và ngăn kéo, giá sách đủ rộng để đựng các vật dụng. Hãy để bé tự sắp xếp, dọn dẹp và trang trí góc học tập của mình.

Trên đây banhocchobe.net đã giới thiệu cho các bậc cha mẹ biết 4 bí quyết lựa chọn bàn học cho bé để bé có thể ngồi đúng tư thế và đảm bảo sực khỏe cho bé. Mọi nhu cầu hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết. Hotline: 0909.623.564